TRUYỀN THÔNG AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỰC PHẨM VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thứ hai - 11/03/2024 23:33
                        Thực hiện Kế Hoạch 2038/KH-UBND ngày 5/2/2022 về việc tổ chức truyền thông an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện giai đoạn 2022-2025. Để nâng cao kiến thức cho người tiêu dung, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Hôm nay ngày 12 tháng 3 năm 2024, UBND xã phối hợp với Phòng Y tế tổ chức buổi truyền thông ATTP cho chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng trên địa bàn xã Long Thành.
                    Về dự buổi truyền thông hôm nay  về phía chi cục attp có ông Nguyễn Trọng Lê Chi-  Phó phòng nghiệp vụ chi cục vệ sinh ATTP tỉnh

Ông Bùi Trọng Lê Chi- Phó phòng nghiệp vụ chi cục vệ sinh ATTP tỉnh đang giảng bài
                     Bà Võ Thị Thắm- Chuyên viên phòng nghiệp vụ chi cục vệ sinh ATTP tỉnh
                    Về phía huyện có bà Nguyễn Thị Hằng- Chuyên viên phòng y tế huyện Yên  Thành.

Về phía xã: Có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cán bộ công chức giúp việc ủy ban, các Ban nghành đoàn thể, bí thư xóm trưởng 11 xóm, trường học trạm y tế, các hộ làng nghề nuôi và chế biến lươn,, tổ trưởng, tổ pho các tổ liên gia trên toàn xã.
                    Và sự có mặt của các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn xã Lòng Thành
                      Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi con người, đến sức khoẻ cộng đồng và lâu dài ảnh hưởng đến giống nòi dân tộc, nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là vấn đề phức tạp, đặc biệt nhạy cảm, liên quan đến nhiều ngành, nhiều cấp và toàn xã hội. Chính vì vậy việc đảm bảo ATVSTP trên thế giới nói chung và đất nước ta nói riêng là một vấn đề hết sức bức xúc hiện nay.
                        Thông qua buổi truyền thông các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin bổ ích về ATTP, giúp người dân trang bị thêm kiến thức trong cuộc sống và trở thành người tiêu dung thông thái.
                                                                                                       Long Thành, ngày 12 tháng 3 năm 2024
                                                                                                                       Ban văn hóa xã