Lãnh đạo huyện và đại biểu Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn (2019 – 2024) dâng hương báo công tại đền thờ liệt sỹ huyện Chiều ngày 5/6, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ và đại biểu dự Đại hội t

Thứ năm - 06/06/2024 21:09
  Chiều ngày 5/6, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ và đại biểu dự Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Yên Thành (2019 – 2024) đã dâng hương, dâng hoa và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ huyện ở Hòn Thàng xã Tăng Thành.

Tham dự có đồng chí Lê Thị Hoài Chung – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Tuyên – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy; PCT UBND huyện; LLVT huyện; đại diện các phòng ban cấp huyện; 10 điển hình và 15 cá nhân tiêu biểu trong LLVT huyện.
Các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người con ưu tú của quê hương Yên Thành đã không tiếc máu xương, dũng cảm, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại đền thờ liệt sỹ huyện
Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và LLVT huyện Yên Thành đã phát huy truyền thống cách mạng, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo sự chuyển biến toàn diện về mọi mặt, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, QP-AN được tăng cường củng cố.

Lễ báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ
Phát huy “Phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống huyện anh hùng LLVTND, trong 5 năm qua, cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện Yên Thành luôn tích cực huấn luyện, SSCĐ, phòng chống thiến tai, dịch bệnh, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, xây dựng đơn vị VMTD “Mẫu mực tiêu biểu”. Làm tốt công tác Dân vận, công tác đền ơn, đáp nghĩa, hăng say tham gia lao động sản xuất, cải thiện đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn, cùng với cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Yên Thành trở thành huyện nông thôn mới nâng cao trong năm 2024./.

Anh Tuấn
Trung tâm VHTT& Truyền thông Yên Thành