Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Thứ năm - 14/12/2023 02:08
Sáng  ngày 13/12/2023, BCĐ xây dựng nhà ở xã Long Thành dự lễ khởi công xây dựng nhà ở cho Hộ Chị Trần Thị Hồng và hộ Anh Nguyễn Văn Thượng Xóm Điện Yên xã Long Thành  thuộc đối tượng Đơn thân hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở mà không có điều kiện tu sữa làm mới.

BCĐ xây dựng nhà ở xã Long Thành xin thay mặt 2 gia đình cảm ơn BCĐ xây dựng nhà ở Huyện Yên Thành, UBMTQ Việt Nam Huyện Yên Thành và nhà tài trợ Công Ty cổ phần tập đoàn GELEX đã hộ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng. Đây cũng là ngôi nhà thứ 7 mà công ty cổ phần tập đoàn GELEX đã khởi công tài trợ cho bà con nhân dân xã nhà trong năm nay.

Nguồn tin từ MTTQ xã Long Thành