Liên hoan tiếng hát Làng Sen tại cụm số 4.

Thứ tư - 01/05/2024 21:02
                 Tối ngày 26/4, tại xã xã Long Thành Liên hoan Tiếng hát Làng Sen huyện Yên Thành -2024, cụm 4 được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của 3 đơn vị: Long Thành, Khánh Thành và Vĩnh Thành.
             Bằng tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc  đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc được 3 đơn vị đem tới Liên hoan với đủ các thể loại: Hát múa tập thể, hoạt cảnh dân ca; hát múa phụ họa, song ca, tốp ca… theo đúng thể lệ, có chất lượng và mang tính nghệ thuật cao, tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đất nước đổi mới.v.v. đã để lại ấn tượng trong quần chúng nhân dân.
             Kết quả: Giải nhất thuộc về đơn vị Khánh Thành; Giải Nhì: đơn vị Long Thành; đơn vị Vĩnh Thành đạt giải Ba.
            Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 2 giải A; 2 giải B và 2 giải C cho 6 tiết mục xuất sắc.
            Một số hình ảnh tại liên hoan:

Ban  văn hóa