Toạ đàm kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Chủ nhật - 03/12/2023 21:41
              Sáng ngày 4/12/2023 tại Nhà văn hoá xã,  Hội CCB xã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 34 năm ngày thành lập hội và tổng kết phong trào công tác hội năm 2023 triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Quỳnh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Các Đ/c trong BCH Đảng bộ, trưởngng các ban ngành đoàn thể cùng các Đ/c BCH hội CCB, chi hội trưởng,chi hội phó CCB trong toàn xã về dự họp.
                Và cũng nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội, Ban thường vụ Hội đã đi hỏi thăm động viên các Đ/c hội viên CCB ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc toạ đàm, Toàn thể Hội viên nêu cao tinh thần CCB “gương mẫu” để góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đệp, đặc biệt là cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà quyết tâm xây dựng xã Long Thành trở thành một xã nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2023, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Hội viên.
                                                                                 Ban văn hoá