Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

Thứ tư - 24/04/2024 22:57
                   Thực hiện Kế Hoạch 1213/KH-UBND ngày 27/6/2022 về việc thực hiện đề án nhân rộng mô hình câu lạc bộ Liên thế hệ giúp nhau trên địa bà huyện Yên Thành
Hôm nay ngày 24 tháng 4 năm 2024, Hội người cao tuổi phối hợp với các tổ chức đoàn thể và xóm Giáp Ngói tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau  xóm Giáp Ngói.
                       Về dự  và chỉ đạo lễ ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau  có ông Trần Văn Đại- CT HNC tuổi huyện Yên Thành và ông Hoàng Công Trứ- PCT HNCT huyện Yên Thành.
                 Về phía xã: Có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cán bộ công chức giúp việc ủy ban, các Ban nghành đoàn thể, Ban thường vụ HNCT xã, BCH NCT 11 xóm BCH xóm Giáp Ngói và 50 thành viên câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau xóm Giáp Ngói.
                CLB liên thế hệ tự  giúp nhau nhằm huy động sự tham gia của NCT và phát huy vai trò  người cao tuổi, các cấp các nghành trong việc nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, giảm nghèo bền vững góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
                   Thông qua  lễ ra mắt, nhằm phát huy vai trò người cao tuổi, từ đây tiếp tục nhân rộng mô hình ở các đơn vị xóm khác.
                Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban văn hóa