Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Thứ năm - 13/06/2024 06:49
                    Thực hiện chương trình công tác tháng 6 của UBNTTQ xã Long Thành ; tối ngày 07/6/2024, tại Nhà văn hoá xóm Quang Trung. Tối 10/6/2024 UBMTTQ xã Long Thành phối hợp với Công an Huyện Yên Thành tuyên truyền, phổ biến pháp luật về 2 chuyên đề liên quan đến công tác đấu tranh phòng, chống ma túy và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; 2. Tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, Công an lắng nghe ý của nhân dân .
                  Kết thúc hội nghị, MTTQ xã phát động toàn thể nhân dân trên địa bàn xóm bỏ phiếu tố giác các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật./.
                 Hình ảnh tại Hội nghị:

Ban văn hóa xã