XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ ba - 07/11/2023 19:44
Thực hiện Kế hoạch phát động ủng hộ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công và hộ nghèo; ưu tiên các gia đình đặc biệt khó khăn không có khả năng lao động như: Trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn không nơi nương tựa...                                    Từ chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta là chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, với sự nỗ lực của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương, sự chung tay góp sức của cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm khắp mọi miền Tổ quốc, đã có nhiều mái ấm tình nghĩa được dựng nên.
Sáng  ngày  01/11/2023. Ban vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Long Thành tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho Chị Nguyễn Thị Trình xóm Quang Trung  xã Long Thành, thuộc đối tượng Phụ Nữ đơn thân, hộ cận nghè, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ 5 đã được khởi công xây dựng trên địa bàn xã Long Thành trong năm 2023.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã,  kêu gọi các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong  toàn xã tiếp tục phát huy truyền thống “uống nước, nhớ nguồn”, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, tùy theo điều kiện và khả năng, tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”  và các chương trình an sinh của xã năm 2023, góp phần tích cực vào việc chăm lo cho người có công, hộ nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội, thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã nhà.
                                                                    Long Thành ngày 01 tháng 11 năm 2023
                                                                     Nguồn tin từ MTTQ xã Long Thành