Tuổi cao gương sáng

Chủ nhật - 01/10/2023 20:40
           Nằm trong chuỗi các hoạt động  kỷ niệm 33 năm “ Ngày quốc tế Hội NCT 01/10” và thực hiện “ Tháng hành động vì NCT xã Long Thành  năm nay”. Trong thời gian qua, nhất là năm 2023 này, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền các cấp, các chi hội trong toàn xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, làm cho Hội NCT trong xã sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Đặc biệt các chi hội đã làm tốt công tác vận động thu “ Qũy chăm sóc và phát huy vai trò NCT năm 2023’. Trong tháng hành động vì NCT năm nay Hội NCT  xã  sẽ tặng 38 suất uất quà cho những NCT có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân ngày quốc tế NCT và tháng hành động vì NCT Việt Nam, Ban chấp hành Hội NCT xã kêu gọi NCT trong toàn xã  tiếp tục thực hiện tốt lời keo gọi của Bác Về “ Thi đua ái quốc” và hưởng ứng phong trào thi đua “ Tuổi cao gương sáng”, tích cực tham gia đóng góp sức lực và trí tuệ vào chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã nhà.
                                                                           Ban văn hoá xã