Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khoẻ

Thứ tư - 04/10/2023 21:29
Sáng ngày 04/10/2023, tại nhà văn hoá xã Long Thành Ban Dân số và phát triển xã Long Thành phối hợp với Đề án 818, Trung tâm y tế huyện, các ban ngành liên quan tổ chức hội nghị truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn toàn xã.

Về dự và giảng bài có bà Chu Thị Nga chuyên viên đề án 818 của Bộ y tế, về  phía huyện có bà Hoàng Thị Hạnh,cán bộ truyền thông Trung tâm y tế huyện Yên Thành.

Về dự còn có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, các Ban nghành đoàn thể cấp xã và đông đảo nhân dân.

Thông qua  Hội nghị đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích giúp người dân biết cách chăm sóc sức khỏe chủ động, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dân số.
                                                                                    Ban văn hoá xã

T