Tập huấn kỷ năng an toàn, an ninh thông tin mạng và cài đặt Vietel monney

Thứ năm - 14/09/2023 03:52
Nằm trong kế hoạch xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu về chuyển đổi.
Sáng ngày 14/9/2023. Tại Hội trường UBND xã Long Thành đã diễn ra buổi tập huấn về kỷ năng an toàn, an ninh thông tin và cài đặt Vietelmoney cho toàn bộ cán bộ công chức, bán chuyên trách UBND xã, bỉ thư, xóm trưởng 11 đơn vị xóm.
1.Tham dự và truyền đạt các nội dung do đồng Nguyễn Đình Giang- Giám đốc TTCNTT của Sở thông tin truyền thông tỉnh Nghệ An.

     Đ/C Nguyễn Đinhg Giang- GĐ TTCNTT của sở TTTT Nghệ An đang giảng bài
.
Nội dung tập huấn trang bị kiến thức  cho đội ngũ cán bộ xã Long Thành nắm bắt được những kỷ năng cơ bản về an toàn, an ninh thông tin trên môi trường mạng. Để hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý văn bản trên các phần mềm, sử dụng các trang mạng xã hội an toàn bảo mật như Zalo, Fcebook…..
2. Tham dự và truyền đạt nội dung cài đặt Viete money có đồng chí Nguyễn Cảnh Quyền- Cán bộ Vieteel Nghệ An. Đồng chí đã trang bị cách cài đặt Vietel money cho đội ngũ cán bộ xã và xóm, từ đó đội ngũ cán bộ xã và xóm sẽ triển khai lan toả đến các hộ kinh doanh trên địa bàn xã và nhân dân trên 11 đơn vị xóm.

                     Đồng chí Nguyễn Cảnh Quyền-Cán bộ Vitel Nghệ An đang giảng bài

Qua một buổi tập huấn, cán bộ, công chức xã Long Thành,đội ngũ cán bộ xóm nắm bắt được nội dung an toàn, an ninh thông tin mang. Và cài đặt Vietel money từ đó lan toả những nội dung đó đến nhân dân trong toàn xã để đáp ứng kịp thời trong việc xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu về chuyển đổi số cuối năm 2023.
 
Với những kiến thức nắm bắt được qua buổi tập huấn, đội ngũ cán bộ, công chức, bí thư xóm trưởng xã Long Thành với quyết tâm cao cán bộ và nhân dân xã Long Thành sẽ sớm gặt hái được những thành tựu to lớn và đưa xã nhà về đích NTM kiểu mẫu cuối năm 2023.
                                                          Nguyễn Thị Hoà- Ban văn hoá xã
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây