Hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 19/10/2023 04:19
               Hội LHPN xã Long Thành hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
           Trong những ngày này các thế hệ Phụ nữ trên khắp mọi miền tổ quốc lại phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hòa chung với khí thế thi đua sổi nổi của chị em Phụ nữ  trong cả nước, cán bộ, hội viên PN nữ xã Long Thành cùng nhau hưởng ứng các họat động thiết thực của Hội chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, ra sức thi đua thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Hội tổ chức các hoạt động sôi nổi: Như tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội, các họat động Dân vũ, bóng chuyền Da, chuyền hơi, văn nghệ, TDTT, các trò chơi dân gian, làm vườn rau ở các chi hội sổi nổi nhằm hưởng ứng ngày lễ một cách sôi nổi hưởng ứng tích cực.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam đã thăm hỏi động viên chị em ốm đau trên toàn xã, nhằm động viên tinh thần cho chị em trong dịp kỷ niệm ngày lễ.
Trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò cùng với các tổ chức Hội khác cùng với chính quyền địa phương hoàn thành mục tiêu đưa xã về đích NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2023.
                                                Long Thành,ngày 19 tháng 10 năm 2023
                                                Tác giả:Nguyễn Thị Xoan- CTHLHPN xã