LỄ BÀN GIAO TRƯỜNG MẦM NON CƠ SỞ 2

Thứ tư - 15/11/2023 02:44
                 Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2023, tại trường Mầm Non cơ sở 2 xã Long Thành, Đăng uỷ- UBND xã Long Thành phối hợp với công ty TNHH Danh Nhung tổ chức lễ bàn giao công tình: Trường Mầm Non cơ sở 2 xã Long Thành.

Tham dự buổi lễ có Ông Võ Hồng Minh- PCT Hội đồng hương các tỉnh Miền Nam, Ông Cao Trường Danh- GĐ Công ty TNHH Danh Nhung, Bà Trần Thị Bình- PBTTT huyện uỷ Yên Thành, Ông Hoàng Danh Truyền- PCTUBND huyện Yên Thành, các ban nghành cấp huyện, đại diện phòng giáo dục Yên Thành. Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, cán bộ công chức, các trường học trên địa bàn xã Long Thành.

Công trình trường Mầm Non cơ sở 2 xã Long thành có tổng mức đầu tư 54.879.956.000 đồng được khởi công xây dựng ngày 14/7/2022 kết thúc ngày 10/11/2023. Công trình được xây dựng trên diện tích 10.000 m2, thuộc địa giới hành chính xóm Bắc Sơn.
           Đây là công trình đạt chất lượng tốt, quá trình thi công đúng thiết kế bản vẽ, dự toán, chú trọng đến công tác bảo dưỡng, là công trình đảm bảo đúng yêu cầu đạt chuẩn trường học theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục.
             Công trình trường Mầm Non cơ sở 2 xã Long Thành là công trình trọng điểm được các cấp lãnh đạo quan tâm, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Chính quyền và nhân dân xã Long Thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã quan tâm để Long Thành có được ngôi trường khang trang, đẹp đẽ phục vụ cho việc học tập của con em xã nhà.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

BAN VĂN HOÁ