TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 27/02/2023 03:05
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955-27/2/2023), chiều ngày 24/2 lãnh đạo xã Long Thành đã đến Trạm Y Tế xã chúc mừng. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Hưng BT Đảng ủy dẫn đầu cùng các đc trong BTV - BCH cùng đi trong đoàn.
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955-27/2/2023), chiều ngày  24/2 lãnh đạo xã Long Thành đã đến Trạm Y Tế xã chúc mừng. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Hưng BT Đảng ủy dẫn đầu cùng các đc trong BTV - BCH  cùng đi trong đoàn.

Các đồng chí lãnh xã đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế trong toàn xã năm qua đã khắc phục khó khăn phòng chống dịch bệnh và không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, y bác sỹ ở xã nhà tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương y như từ mẫu”./.