GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CCB

Thứ tư - 22/02/2023 19:59
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2022), chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Sáng nay ngày 2/12/2022, tại UBND xã Long Thành đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu giải bóng chuyền hơi. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và cỗ vũ, động viên phong trào tập luyện bóng chuyền hơi, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần cho quần chúng nhân dân nói chung và hội viên hội CCB nói riêng.
      Tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua việc tổ chức giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao của Hội viên. Khích lệ tinh thần của Hội viên, có sức khoẻ để tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần giữ vững chính trị ở cơ sở. Hội CCB  chung sức đồng lòng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
                                                                    Nguyễn Thị Hoà.