GẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Thứ tư - 09/08/2023 05:25
             Nhằm để thúc đẩy phong trào toàn dân rèn luyện thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại và khơi dậy tinh thần thể thao cho nhân dân xã nhà và chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
               Sáng ngày 8.8.2023, tại Trường THCS Hoàng Tá Thốn sẽ diễn ra giải bóng chuyền Chào mừng ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc với sự góp mặt của 6 đội: Điện Yên, Giáp Ngói, Yên Mội, Vạn Tràng, Phan Thanh và Rú Đất.

Tham dự lễ khai mạc, có Đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Bí thư Đảng uỷ xã, Đồng chí Nguyễn Văn Đề- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, cán bộ công chức, các ban nghành đoàn thể và đông đảo nhân dân xã nhà.

Sau lễ Khai mạc  là các trận đấu vòng bảng. Giải đấu diễn ra trong hai ngày. Đây là giải đấu mang tính chuyên nghiệp, thu hút các cầu thủ bóng chuyền xuất sắc, nang đến cho khán giả sự hài lòng về những pha bóng đẹp.

Thông qua việc tổ chức giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao của toàn dân. Khích lệ tinh thần nhân dân, có sức khoẻ để tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc,   chung sức đồng lòng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
                                                                                                              Long Thành, ngày 9 tháng 8 năm 2023
                                                                                                                                        Ban văn hoá