GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ sáu - 23/02/2024 04:17
Trong khí thế của những ngày đầu Xuân mới 2024, thiết thực chào mừng kỳ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Hôm nay ngày 23/2/2024 UBND xã Long Thành long trọng tổ chức buổi  gặp mặt thanh niên  lên đường nhập ngũ.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các Ban,  nghành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư, xóm trưởng 11 xóm và các thanh niên lên đường nhập ngũ.


Đồng chí Nguyễn Văn Đề- CT UBND- CT HĐNV QS xã Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã biểu dương thanh niên đã nghiêm chỉnh chấp hành Lệnh gọi nhập ngũ, đảm bảo quân số và thời gian quy định, phấn khởi tham gia ngày hội tòng quân.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã, đồng chí  cảm ơn, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu thực hiện của các cấp, các ngành đã nghiêm túc triển khai thực hiện đúng quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024; cảm ơn các gia đình đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay trở thành những người chiến sỹ gánh vác trọng trách vẻ vang bảo vệ Tổ quốc để chúng ta được sống trong bình yên; cảm ơn Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức hội, đoàn thể từ xã đến xóm đã tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, tiễn đưa, động viên con em của địa phương mình yên tâm lên đường nhập ngũ.
           
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các Hội, Đoàn thể và Nhân dân trong xã tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đối với các gia đình tân binh  để các chiến sỹ yên tâm làm nhiệm vụ. Đó cũng là trách nhiệm chung của toàn hệ thống chính trị trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.


Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Văn Đề chúc các chiến sỹ trẻ nhập ngũ luôn mạnh khoẻ, khắc phục mọi khó khăn, phát huy truyền thống quê hương, noi gương cha anh tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân cách mạng, người chiến sỹ công an nhân dân anh hùng.
                                                                                                                                                                                Ban văn hóa xã

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây