Tập huấn chuyển đổi số

Chủ nhật - 16/07/2023 23:47
Nằm trong kế hoạch xây dựng NTM kiểu mẫu về chuyển đổi số. Sáng ngày 16/7/2023. Tại Hội trường UBND xã Long Thành đã diễn ra buổi tập huấn về chuyển đổi số trong xây dựng NTM kiểu mẫu.
              Tham dự và truyền đạt các nội dung do đồng Chí Hồ Trung Đông- Trưởng phòng chuyển đổi số Sở thông tin truyền thông tỉnh Nghệ An.
              Về phía huyện Yên Thành có Đồng chí Phạm Xuân Tuyết- trưởng phòng VHTT huyện Yên Thành, Đồng chí Phan Huy Cường- Phó phòng VHTT huyện Yên Thành

Thành phần tham dự lớp tập huấn có đầy đủ cán bộ công chức UBND xã Long Thành.
Nội dung tập huấn xoay quanh  chủ đề chuyển đổi số, xây dựng thôn thông minh và mô hình nổi trội trong xây dựng NTM kiểu mẫu về chuyển đổi số.

Qua một buổi tập huấn, cán bộ, công chức xã Long Thành nắm bắt được nội dung và định hướng được việc làm sắp tới để hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng NTM kiểu mẫu.

Chuyển đổi số là một lĩnh vực khó, nhưng với quyết tâm cao cán bộ và nhân dân xã Long Thành sẽ sớm gặt hái được những thành tựu to lớn và về đích NTM kiểu mẫu cuối năm 2023.
                                                          Nguyễn Thị Hoà- Ban văn hoá xã