Công khai quy trình nội bộ, quy trình điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện và UBND cấp xã, thị trấn

Thứ ba - 08/08/2023 22:43
UBND huyện Yên Thành vừa ban hành Quyết định công khai 30 Quy trình nội bộ, quy trình điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và PTNT thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện Yên Thành và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Theo đó UBND huyện công khai 30 quy trình thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, và cấp xã. Trong đó: 18 quy trình thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện và  12 quy trình thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, thị trấn.
Nội dung chi tiết Quyết định công khai
NGUỒN TIN TỪ PHÒNG VĂN HÓA – THÔNG TIN