Thông báo lịch trực tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Yên Thành năm 2024

Thứ hai - 08/01/2024 22:11
Nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ người dân và doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công trên địa bàn, UBND huyện Yên Thành thông báo thời gian làm việc và lịch trực của các phòng, ngành tại Bộ phận Một cửa huyện như sau:
1. Lịch trực đối với các phòng, ban, ngành UBND huyện:
TT Sáng Chiều
-Văn phòng
- Nội vụ
- Y tế

2. Lịch trực đối với Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Yên Thành:
  Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Nhận hồ sơ các lĩnh vực Đất đai, giao dịch bảo đảm; Trả giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cấp đổi đồng loạt, Trả hồ sơ không đủ điều kiện giải quyết, ….
3. Thời gian làm việc:

Mùa Sáng Chiều
Giờ mùa Hè Từ 7h đến 11h30 Từ 13h30 đến 17h
Giờ mùa Đông Từ 7h30 đến 12h Từ 13h30 đến 17h

Thông tin liên lạc của các cán bộ, công chức trực tại Bộ phận Một cửa huyện Yên Thành:
 1.   Văn phòng HĐND - UBND huyện:
- Bà Đặng Hải Quỳnh: Cán bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện, chịu trách nhiệm chuyên trách tại Bộ phận; Số điện thoại: 0976.014.569.
- Ông Đào Văn Ngụ: Công chức Văn phòng HĐND-UBND huyện, chịu trách nhiệm đầu mối kiểm soát TTHC, tổng hợp TTHC của Bộ phận; Số điện thoại:  0982.050.537.
2.  Ông Nguyễn Văn Thái: Chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Tài chính - Kế hoạch; Số điện thoại: 0988.506.054.
3. Ông Võ Công Hải: Chuyên viên phòng Kinh tế - Hạ tầng, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Kinh tế - Hạ tầng; Số điện thoại: 0912.918.053.
4. Bà Phạm Thị Thành: Chuyên viên phòng Tư pháp, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Tư pháp; Số điện thoại: 0982.656.111.
5. Bà Nguyễn Thị Huyền: Chuyên viên phòng LĐ-TB&XH, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Lao động – TB&XH; Số điện thoại: 0387.898.998.
6. Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai: Cử từ 03 – 05 cán bộ, nhân viên của Chi nhánh phụ trách tiếp nhận hồ sơ và giải quyết các nội dung công việc ở các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của Chi nhánh; Thực hiện công khai số điện thoại và Lịch trực của các thành viên trực tại Bộ phận Một cửa để người dân, tổ chức thuận lợi trong thực hiện giao dịch.
7. Bà Nguyễn Thị Hằng: Chuyên viên Phòng Y tế, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Y tế, Số điện thoại: 0977.611.129;
8. Bà Đào Thị Điểm: Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Số điện thoại: 0988.209.400.
9. Bà Lê Thị Anh: Chuyên viên phòng Nội vụ, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Nội vụ; Số điện thoại: 0963.601.100.
10. Bà Đinh Thị Hương: Chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Văn hóa - Thông tin; Số điện thoại: 0944.021.314.
11. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng: Chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Giáo dục - Đào tạo; Số điện thoại: 0977.949.786.
12. Bà Nguyễn Thị Trung: Chuyên viên phòng Tài nguyên - Môi trường, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ ở các lĩnh vực liên quan đến phòng Tài nguyên và Môi trường; Số điện thoại: 0971.562.628.
Theo đó để nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp. UBND huyện yêu cầu các đơn vị, cá nhân liên quan thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:
Giao Phó Trưởng Bộ phận Một cửa huyện theo dõi lịch trực của các phòng, ngành; kịp thời đôn đốc, báo cáo tình tình cho Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện (phụ trách lĩnh vực). Trưởng Bộ phận về ý thức trách nhiệm thực thi công vụ của công chức, viên chức, người lao động được phân công trực tại Bộ phận Một cửa cấp huyện.
  - Yêu cầu các phòng, ngành chấp hành nghiêm túc lịch trực tại Bộ phận Một cửa huyện và thực hiện tiếp nhận hồ sơ trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Nghệ An theo quy định. Cụ thể như sau:
+ Không thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại phòng chuyên môn để đảm bảo việc kiểm soát, xử lý và trả kết quả thủ tục hành chính theo cơ chế 5 tại chỗ nhằm góp phần bảo đảm các TTHC được giải quyết thuận tiện, nhanh chóng, cắt giảm chi phí, thời gian, có cơ chế kiểm tra, giám sát, các hoạt động được thực hiện công khai, minh bạch, ngăn chặn tình trạng nhũng nhiễu, tiêu cực, quan liêu.
+ Áp dụng quy trình điện tử gắn với số hóa toàn bộ hồ sơ, kết quả TTHC để xử lý trên phần mềm điện tử và áp dụng chữ ký số để phê duyệt kết quả; in ấn, phát hành kết quả TTHC ngay tại Bộ phận Một cửa.
+ Nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, tổ chức theo Quyết định 766/QĐ- TTg ban hành ngày 23/6/2022 của Thủ tướng Chính phủ.
Phòng, ngành nào không chấp hành đúng lịch trực đã quy định dẫn đến tồn đọng hồ sơ, không đảm bảo các tiêu chí trên, để ảnh hưởng đến bộ chỉ số của huyện thì phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện.
- Khi có tình trạng trễ hạn giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính xẩy ra, hồ sơ thuộc lĩnh vực phụ trách tiếp nhận, giải quyết của cán bộ nào thì cán bộ đó tham mưu văn bản xin lỗi trình Lãnh đạo phòng quản lý, trình Trưởng Bộ phận Một cửa ký duyệt rồi ban hành công khai trên Cổng thông tin điện tử huyện, trên Hệ thống quản lý văn bản điện tử VNPT-Ioffice và niêm yết tại Bộ phận Một cửa huyện.
                                                                                                                                                                                      NGUỒN TIN VĂN PHÒNG HĐND – UBND HUYỆN