Hoạt động hội nông dân xã

Thứ năm - 19/10/2023 04:01
              Để thiết thực chào mừng thành công đại hội hội nông dân tỉnh Nghệ ạn nhiệm kỳ 2023- 2028 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam.

Trong thời gian qua hội nông dân xã Long Thành đã tổ chức các hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa hơi giữa các chi hội, tổ chức chăm bón cắt tỉa cành đường cây nông dân ơn Bác, phối hợp cùng MTTQ xã tổ chức vận động khởi công xây nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: chị Trần Thị Mình ở xóm Quang Trung.

Đặc biệt hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn Long Thành về công tác chuyển đổi số hội nông dân xã đã phối hợp cùng các tổ chức hội, MTTQ thành lập các tổ công tác về tận các đơn vị xóm để hướng dẫn nhân dân thực hiện quét mã Qr về trang Thông tin xã Long Thành và trang Thông tin huyện Yên Thành.
                                                       Long Thành, ngày 14 tháng 10 năm 2023
                                           Tác giả:Chủ tịch hội nông dân xã: Ngô Thanh Toàn