NGÀY HỘI THIẾU NHI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9/2024

Thứ sáu - 30/08/2024 02:41
             Hòa chung không khí thi đua của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng 79 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Sáng ngày  30 /8/2024, tại trường THCS Hoàng Tá Thốn xã Long Thành, UBND xã long trọng tổ ngày hội thiếu nhi năm 2024.

Ngày hội thiếu nhi diễn ra trong 1 ngày: Ngày  30 /8/2024 với 11 đơn vị xóm tham gia.Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Bí thư Đảng uỷ-CTHĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Đề- CTUBND xã, các ban nghành đoàn thể cấp xã, các  đơn vị xóm và đặc biệt 11 chi đội tham gia ngày hội thiếu nhi năm 2024.

Tham gia hội thi nghi thức đội năm 2024 có 11 chi đội tham gia. Các em là những bông hoa tươi thắm, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh 02/9 cũng là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tổ chức kỷ niệm 55 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng nhớ 55 năm ngày mất của Người, vị cha già của dân tộc, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta. Chúng ta càng tự hào về tổ quốc vinh quang, về ĐCS Việt Nam vĩ đại, về Bác Hồ kính yêu, về quân dân anh hùng đã phấn đấu suốt chiều dài lịch sử vượt qua mọi khó khăn, gian khổ giành lại độc lập, tự do, thống nhất đất nước, tạo ra thế và lực mới đưa đất nước ta tiến lên xây dựng thành công CNXH.
         Kế thừa và phát huy tinh thần của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Long Thành luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo Đảng; luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tiếp bước con đường cách mạng vinh quang mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ta và dân tộc ta đã lựa chọn. Tích cực, ra sức thi đua lao động sản xuất lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nướcquyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã đề ra, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí về xã thông minh cuối năm 2024.
         Một số hình ảnh tại hội thi:

Ban văn hóa xã