lễ ra mắt mô hình tổ tiết kiệm và vay vốn xóm Phan Thanh

Thứ ba - 30/07/2024 20:37
                Ngày 30/07/2024  tại nhà nhà văn hóa UBND xã Long Thành Hội Nông Dân Huyện Yên Thành phối hợp với NHCS huyện tổ chức ra mắt mô hình Tổ TK &VV theo hướng bền vững gắn với sinh hoạt cồng đồng tại xóm Phan Thanh - Xã Long Thành. về dự và chỉ đạo có :
          Đồng Chí  Lê Minh Hoài - PCT đại diện Hội Nông dân Huyện
        Đ/C Võ Khánh Sơn - Đại Diện Ngân Hàng Chính sách huyện cùng các đồng chí đi trong đoàn.
       Về phía xã :
         Đ/C NGuyễn Văn Hưng BT Đảng ủy, CTHĐND xã
         Đ/C NGuyễn văn Đề PBT Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban xóa đói giảm nghèo và các đồng chí trong thường trực đảng Ủy - Thường trực UBND xã.
         Trong những năm qua, tín dụng chính sách xã hội đã và đang góp phần tích cực và quan trọng vào việc thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng ; Chỉ thị số 67-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội; Căn cứ vào kế hoạch số 122/NHCS-UT, ngày 06/02/2024 về việc Xây dựng mạng lưởi Tổ Tiết kiệm& Vay vốn theo hướng bền vững, gắn với hoạt động cộng đồng trên địa bàn tỉnh Nghệ An đến năm 2023. Với Mục Tiêu xây dựng mạng lưới tổ TK &VV theo hướng bền vững gắn với sinh hoạt cộng đồng là cơ sở nền tảng để nâng cao toàn diện các mặt hoạt động của mạng lưới tổ TK & VV một cách ổn định, lâu dài. từ đó nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng cơ sở.
     Sau Một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực có hiệu quả, buổi lễ ra mắt câu lạc bộ TK & VV gắn với sinh hoạt cộng đồng tại xóm Phan tanh đã thành công tốt đẹp.
    Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ban văn hóa