Các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024)

Thứ tư - 16/10/2024 20:09
              Trong những ngày tháng 10 lịch sử với niềm vui chung của phụ nữ cả nước. Phụ nữ xã Long Thành luôn phấn khởi, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930-2024) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là dịp để cán bộ hội, hội viên và chị em phụ nữ ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam và khẳng định những đóng góp, sự phát triển của cán bộ nữ, cán bộ hội, cùng toàn thể hội viên Phụ nữ.
               Hội LHPN xã đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân ngày lễ như: Tổ chức cho chi em BCH hội, chi hội trưởng tham quan học tập mô hình nông thôn mới tại khu di tích Kim Liên, Ngã ba Đồng Lộc, khu di tích Truông Bồn. Tổ chức mít tinh và các hoạt động bề nổi như: đồng diễn dân vũ, giải bóng chuyền hơi, Trao quà cho các đồng chí Nguyên là cán bộ hội đang còn sống, các hội viên có ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội.
            Đảng bộ và chính quyền địa phương luôn mong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã hãy phát huy truyền thống vẻ vang , với ý chí nghị lực của tinh thần đoàn kết, nổ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra.
             Một số hình ảnh các hoạt động kỷ niệm:

Ban văn hóa