KẾ HOẠCH Vệ sinh môi trường khu vực trung tâm và Đài tưởng niệm liệt sĩ xã

Thứ năm - 23/02/2023 03:40
Thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng xã Long Thành đạt chuẩn NTM kiểu mẫu vào năm 2023. Để xây dựng cảnh quan môi trường Xanh- Sạch- Đẹp và hoàn thành đạt tiêu chí Môi trường trong bộ tiêu chí xã NTM kiểu mẫu. UBND xã xây dựng Kế hoạch Vệ sinh môi trường khu vực trung tâm và Đài tưởng niệm liệt sĩ xã , cụ thể như sau:

Thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng xã Long Thành đạt chuẩn NTM kiểu mẫu vào năm 2023.  Để xây dựng cảnh quan môi trường Xanh- Sạch- Đẹp và hoàn thành đạt tiêu chí Môi trường trong bộ tiêu chí xã NTM kiểu mẫu. UBND xã xây dựng Kế hoạch Vệ sinh môi trường khu vực trung tâm và Đài tưởng niệm liệt sĩ , cụ thể như sau:
1. Trường THCS Hoàng Tá Thốn
+ Vệ sinh khu vực trước cổng trường đến cổng UBND xã định kỳ 1 lần/tuần
và chăm sóc, tưới nước cho các bình hoa giấy (phía Bắc)
       + Vệ sinh khu vực Đài tưởng niệm liệt sĩ xã: 2 lần/tháng (vào tuần thứ 1,2 của tháng)
       2. Trường tiểu học
       + Vệ sinh khu vực trước cổng trường đến cầu Đập hóp định kỳ 1 lần/tuần và chăm sóc, tưới nước cho các bình hoa giấy (phía Nam)
       + Vệ sinh khu vực Đài tưởng niệm liệt sĩ xã: 1 lần/tháng (vào tuần thứ 3 của tháng)
       3. Trường  Mầm non
       + Vệ sinh khu vực từ cầu Đập hóp đến Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã định kỳ 1 lần/tuần.
       + Vệ sinh khu vực Đài tưởng niệm liệt sĩ xã: 1 lần/tháng (vào tuần thứ 4 của tháng)
       Căn cứ vào nhiệm vụ đã được phân công cụ thể, đề nghị các đơn vị trường học triển khai thực hiện tốt kế hoạch đề ra./.
Nơi nhận:
-TT. Đảng ủy - HĐND xã (b/c);